Cách sử dụng trái nhàu Noni trong những ngày ốm

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm trái nhàu cho những ngày bạn bị ốm qua lời kể của một người mẹ chăm con bằng trái Noni. 

 

2h sáng tôi bừng tỉnh bởi tiếng nôn ọe của Josh. Tôi chạy tới bên con, an ủi nó và cho nó uống một ngụm nước cốt nhàu Noni để bình ổn dạ dày và để trận cúm qua đi nhanh hơn. Tôi thay quần áo cho Josh và đưa nó trở lại giường ngủ. Sau đó trình tự công việc bắt đầu. Đó là một ngày ốm trong ngôi nhà của Freeman. Vì có nhiều con nên tôi phải làm mọi việc có thể đẻ chắc chắn rằng trận cúm của Josh không lây ra cả nhà. 

Trước hết làm sạch thảm.Tôi bò khắp nhà với khăn và giẻ cho tới khi hành lang và phòng tắm sạch bón và được khử trùng. Mọi thứ được cho vào máy giặt. Tôi vào bếp rửa tay thật cẩn thận dừng lại một lát cho bước tiếp sau, bước quan trọng nhất đó là uống nước cốt nhàu Noni. Dùng Noni trong ngày ốm có thể là lý do đầu tiên để tôi giữ Noni trong tủ lạnh. 

Tôi mở nắp chai và đổ Noni vào cái cốc đủ cho ít nhất năm ngụm lớn. Đây là cách tương cường và tẩy trùng tốt nhất trong cả buổi tối, bước quan trọng nhất trong trình tự những công việc trong ngày ốm của riêng tôi. 

Tôi đã làm theo cách này nhiều năm và chưa bao giờ bị ốm kể từ khi bắt đầu sử dụng nước cốt nhàu Noni. 

9h sáng Josh bị cách ly trong phòng ngủ của nó. Suốt cả ngày không ai ngoài tôi được phép ghé thăm nó. Những đứa trẻ khác đều phải uống một liều Noni. Một số đứa uống bằng cốc, một số uống bằng thìa, một đứa dùng lọ nhỏ thuốc. Không ai được uống thẳng từ chai trong ngày ốm. Tôi lên kế hoạch nhấp ngụm Noni thường xuyên cả ngày và ỗi khi rời khỏi phòng Josh tôi đều rửa tay để tránh lây lan vi trùng và lại uống một liều Noni khác. 

1h chiều tôi vừa hút bụi xong. Tôi không thấy Grace 1 tuổi đâu cả. Tôi nghe thấy tiếng ai đó múc nước bằng ống từ phòng của Josh. Tôi chạy vào thấy Grace bé nhỏ đang giữ đồ của Josh và đang cố uống hộp Soda mà Josh đang uống. Ôi trời  ! 

 Tôi mang Grace chạy tới bếp, rửa tay và lấy chai nước cốt nhàu Noni từ tủ lạnh. Tôi đổ một chút nước hoa quả vào cốc và hút đầy vào lọ nhỏ thuốc. Sau đó tôi cho Grace uống qua lọ nhỏ thuốc. Sau khi uống hết nước nhàu noni trong lọ nhỏ. Grace chỉ vào chén và nói " Mẹ, uống". Nó muốn nói với tôi rằng nó muốn uốn thẳng từ cái cốc. Tôi đưa cho nó cái cốc và nó uống hết chỗ nước ép Noni còn lại, ít nhất phải còn 3/4 chén. Đây là điều đáng ngạc nhiên vì nó thường không thích mùi vị của Noni. Nhưng nó đã uống hết cốc nước một cách vui vẻ theo cách của nó. Trước đó tôi chưa bao giờ cho nó uống nhiều Noni như vậy, tôi đoán cơ thể nó biết nó cần gì. 

Nhiều người nói với tôi nếu họ bị ốm sau khi uống Noni thì cũng không bị ốm nặng và lâu như những người tiếp xúc với cùng nguồn bệnh mà không uống noni. Hãy tự mình chứng minh điều đó. Hãy xem nó hiệu nghiệm thế nào đối với chính gia đình bạn. Tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả đạt được từ nỗ lực của bạn. 

 

Hãy thử áp dụng biện pháp này khi:

- Ai đó trong nhà tiếp xúc với một bệnh truyền nhiễm. 

- Ai đó trong gia đình bạn có dấu hiệu hoặc triệu chứng bị cúm hoặc các căn bệnh cấp tính khác. 

- Con cái bạn dương như mệt mỏi hoặc cáu kỉnh hơn thường lệ. Điều này có thể là dấu hiệu của một hệ miễn dịch 

Hotline : 0936 922 826