Cây nhàu được tìm ra như thế nào? ( Tìm ra Noni )

 TÔI TÌM THẤY CÂY CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO ??? 

 Câu hỏi thường xuyên nhất mà tôi gặp phải khi nói chuyện về Noni là " Vì sao bà lại bị cuốn hút bởi việc nghiên cứu nước ép Nhàu Noni ? Để trả lời một cách đầy đủ câu hỏi này tôi phải đưa các bạn trở lại thời niên thiếu của tôi, khi đó tôi còn là một cô bé lớn lên trên đất nước Trung Quốc. 

" Ăn thức ăn nguội và uống nước lạnh sẽ gây tổn lại đến dạ dày của con". đó là lời khuyên của cha tôi một triếu gia và là người thầy đầu tiên của tôi. Tôi nhớ khi còn bé, cha tôi thường trộn các cây thảo dược ở Trung Quốc để đắp lên tay tôi để chữa chỗ nhiễm trùng trên da, Ông cho tôi uống trà thảo mộc để chữa cảm cúm, sốt và đi ngoài. ông dạy tôi y học cổ truyền trung hoa, triết lý Âm Dương và tất cả những triết lý và kỹ năng cổ có ích. Ông liên tục thu lượm nhiều loại thảo dược theo mùa và cất giữ để dùng cho mọi người trong nhà. Với những gì ông dạy ngay từ nhỏ tôi hiểu rằng các sản phẩm tự nhiên và thảo dược rất hữu hiệu trong việc chữa bệnh cho con người. 

Khi tốt nghiệp phổ thông ở Trung Quốc, tôi nhận ra rằng bản thân tôi có ý định nghiên cứu những công dụng chống ung thư của một loại thảo dược Trung Hoa tên là Rubdosia . Người giám sát tôi là bác sỹ Tan Mu Zhang, ông là một nhà dược học nổi tiếng chuyên về chống ung thư. ông đã dành hơn 30 năm để tìm kiếm một loại cây có tác dụng kháng ung thư. Sau nhiều năm thí nghiệm ông đã tìm ra loại cây có thể giúp điều trị căn bệnh này. Ngoài thời gian làm việc dưới sự giám sát của bác sỹ Zhang, tôi cũng dành 2 năm nghiên cứu nguyên lý cơ bản và áp dụng y học cổ truyền Trung Hoa( TCM) ở trường y. Trong thời gian thực tập, tôi đã trải nghiệm 3 năm học nội trú về Đông Y và Tây Y để trở thành một bác sỹ y khoa về Đông - Tây y kết hợp. 

Cách nghiên cứu song hành này giúp tôi khẳng định những gì mà cha tôi đã dạy về những tác dụng của các sản phẩm tự nhiên.  Tôi ngạc nhiên khi biết được từ nghiên cứu của mình rằng khoảng 65% các loại dược phẩm trên thị trường ngày nay có nguồn gốc từ thảo dược. Ví dụ loại thuốc được dùng khá phổ biến trong gia đình là thuốc Aspirin có nguồn gốc từ cây White Willow. 

Từ khi rời ghế nhà trường tôi không bao giờ quên câu nói cuối cùng của người thầy thông thái của tôi đó là bác sỹ  Tan Mu Zhang, ông nói " Mian Ying này cho dù em có đi tới đâu chăng nữa, nếu em tìm thấy một loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh thì hãy tìm hiểu nó thật kỹ. Đừng bao giờ bỏ cuộc. Một loại thảo dược cũng đủ cho cả sự nghiệp nghiên cứu khoa học của em rồi ". Những lời nói của ông đã trở thành sự thực. Lời khuyên này thôi thúc tôi trong cuộc tìm kiếm suốt trong 20 năm qua để tìm ra một loại thảo dược mà tôi có thể dành trọn đời cho việc nghiên cứu về nó. 

TÌM RA NONI 

Tôi luôn ủng hộ việc tìm kiếm những loại dược liệu thay thế nên tôi đã thực sự bị cuốn hút với lời giới thiệu từ một người bạn thân về một loại cây đặc biệt với những tác dụng điều trị bệnh độc đáo từ hơn 2000 năm qua. Ngay lập tức tôi đã có một khát vọng cháy bỏng là tìm hiểu về bí mật của loại thảo dược này mặc du tôi vẫn còn hoài nghi về những tác dụng ngăn ngừa ung thư của nước cốt Nhàu Noni với tiến sỹ Neil Solomon, ông tỏ ra rất quan tâm tới chủ đề này và khuyến khích tôi thử nghiệm nó ngay. Tôi nhớ là đã chờ rằng nếu những gì mà mọi người ở đây nói về Noni là đúng thì nó có thể là thứ nước ép độc đáo nhất mà tôi từng biết. 

Để được biết rõ hơn về sản phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp : 

0936 922 826 - 0983 608 639 

Hoặc truy cập website : http://nuoccotnhau.net   -  http://nonishop.vn . Xin cảm ơn !!!

 

Thông tin về sản phẩm bột nhàuviên nhàu, nhàu khô, xà bông nhàu tất cả đều có tại website . Cam kết về chất lượng và giá thành.  

 

TẠI NONI SHOP CÒN CÓ 1 SẢN PHẨM KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC ĐÓ LÀ NƯỚC ÉP NHÀU GIA TRUYỀN VỚI CÔNG DỤNG VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO HƠN HẲN . HÃY LIÊN HỆ ĐỂ HIỂU RÕ HƠN NHÉ !!! 

 

Hotline : 0936 922 826