GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH NONI JUICE CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG HOÀN HẢO

  CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG HOÀN HẢO 

 

Cách thức hiện đại của một nhà khoa học áp dụng một triết lý cổ để khám phá những bí mật về tác dụng tốt của  trái nhàu Noni đối với sức khỏe

 

Bác sỹ y khoa, Thạc sỹ khoa học Mian - Ying Wang 

    Tôi kính tặng cuốn sách này cho người thầy của tôi là Tan - Mu Zhang , ông là một giáo sư và là nhà nghiên cứu dược lý về Chống ung thư nổi tiếng, cảm ơn ông đã chỉ bảo và khuyến khích tôi trong công việc, tôi cũng dành tặng cuốn sách này cho chồng tôi Bác sỹ Lin Peng - Môi giáo sư và là nhà giải phẫu thần kinh nổi tiếng thế giới, và cho Nan con trai yêu quý của tôi và Lei Con gái thân yêu của tôi. 

Tôi cảm ơn họ vị sự ủng hộ to lớn, sự cảm thông và tình yêu của họ dành cho tôi. 

 

      LỜI CẢM ƠN :  

 

Tôi muốn cảm ơn Tiến sỹ, Bác sỹ Neil Solomon và Tiến sỹ Ralph Heinicke là những người giới thiệu nước cốt trái nhàu Tahitian Noni và xeronine cho tôi. Họ luôn khuyến khích tôi trong nghiên cứu về phòng ngừa Ung thư. Tôi cảm ơn ông Stepphen Story - phó chủ tịch tập đoàn Tahitian Noni International và ông Larakae Jensen - Giám đốc của Phòng Nghiên cứu Phát Triển ( R&D Department ) của Tahitian Noni International. Tôi cảm ơn bác sỹ Anne H. Kim , Bác sỹ Chen Su và ông Brett West là những nhà nghiên cứu khoa học của  R& D Department vì sự hợp tác của họ. Tôi cảm ơn ông Kerry Asay, Kelly Olsen, Kim Asay, John Wadsworth vì sự ủng hộ mạnh mẽ và vảm tạ của họ đối với nghiên cứu về nước ép nhàu Tahitian Noni của tôi. 

Tôi cảm ơn rất nhiều những người đã chia sẻ những kinh nghiệp của cá nhân họ về nước ép Tahitian Noni của tôi . Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt tới bác sỹ Gary Anderson Trưởng khoa nghiên cứu bệnh học và người đồng sự của tôi Diane Nowicki vì sự giúp đỡ của họ cho nghiên cứu của tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn bà Laveme Larson vì công việc quản lý tuyệt vời của bà. Tôi cảm ơn Bác sỹ Alexandra Cheerva và Bác sỹ Eric Henley vì sự giúp dỡ của họ ở phần lâm sàng trong đề án nghiên cứu của tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn bà Joevola và bà Vicki Weinibergo - I - Iope vì công việc tuyệt vời của họ và sự nỗ lực trong nghiên cứu lâm sàng của chúng tôi. 

 

    VỀ TÁC GIẢ :

Mian - Ying Wang bác sỹ y kho và thạc sỹ khoa học, là một nhà nghiên cứu y khoa của trường đại học Illinnois tại Chicago Mỹ. Bà từng là một bác sỹ phẫu thuật đa khoa, bác sỹ điều trị và giáo sư khoa dược lý ở đại học y Henan, Zhengzhou nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Trung Hoa. Bà tốt nghiệp trường đại học y Henan và có bằng bác sỹ y khoa và thạc sỹ khoa học về khoa dược lý chống ung thư. 20 năm nghiên cứu của bà tập trung vào khoa dược lý thực nghiệm, khoa chất độc, chất hóa học và hóc môn sinh ung thư và phòng chống ung thư

 

Từ khi tới nước Mỹ bà đã tham gia vào nghiên cứu ở ngành y khoa tại Galveston trong Trung tâm ung thư nổi tiếng do bác sỹ y khoa Anderson điều hành tại trường Đại học Texas. Bà trowrlaij khoa y trường Đại học Illinnos năm 1997. Bà đem theo gia tài của kiến thức thu được từ hai công việc một là nhà khoa học và một là thầy thuốc lâm sàng trong phẫu thuật đa khoa và khoa nội. Những nỗ lực trong nghiên cứu của bà đã cho ra đời một số lượng lớn những ấn phẩm. Bà đã cho xuất bản hơn 60 bài báo trong những tạp chí khoa học được đánh giá cao. hơn 90 bản tóm tắt được trình bày ở trong các hội nghị khoa học quốc tế và trog nước, bà cũng đóng góp ba chương vào các cuốn sách khoa học. 

 

Dựa vào kinh nghiệm của bản thân, những nhân chứng trực tiếp và tiến hành nghiên cứu khoa học về nước ép Tahitian Noni, Bác sỹ Mian Ying Wang thừa nhận nước ép Noni thực sự là một loại dinh dưỡng bổ sung cho thực đơn hàng ngày giúp ích cho cơ thể con người.  Bà đã đề xướng một nghiên cứu đầu tiên trong lịch sử chứng minh tác dụng ngăn chặn ung thư của nước ép nhàu và bà cũng phát hiện ra rằng Sản phẩm nước ép Noni này có thể phòng ngừa ung thư ngay ở thời kỳ đầu của giai đoạn sản sinh các chất gây ung thư. 

 Bác sỹ Wang đưa ra thuyết ÂM / DƯƠNG triết lý của người Trung Quốc xưa để giúp bạn đọc hiểu những tác dụng của nước ép trái nhàu đối với cơ thể con người. 

 

    XÁC NHẬN 

Trước kia, tôi đã hoài nghi về nước ép Nhàu Noni tuy nhiên tôi đã là một nhà khoa học luôn sẵn sàng tiếp thu cái mới. Dựa theo một tạp chí văn học, kinh nghiệp của chính bản thân tôi với nước ép Nhàu Noni và những câu chuyện chữa bệnh bằng loại nước ép này mà tôi đã được chứng kiến cùng với 3 năm nghiên cứu về NƯỚC CỐT NHÀU NONI  tôi muốn tuyên bố rằng nước ép này thực sựu là một loại chất lỏng tuyệt vời bổ xung cho thực đơn hàng ngày. 

Tôi giới thiệu nước ép trái Nhàu Noni Juice như là một phần hoa quả và rau xanhhttp://nonishop.vn  cho bữa ăn hàng ngày của mỗi người. Nó có thể giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn bằng cách phòng ngừa Ung thư và các bệnh nguy hiểm khác . 

 

 HÃY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NONI SHOP 노니숍  để tiếp tục tìm hiểu về công dụng tuyệt vời của Nước cốt trái Nhàu Noni Juice ở bài viết tiếp theo nhé. 

 

Để được biết rõ hơn về sản phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp : 0936 922 826 - 0983 608 639 

Hoặc truy cập website : http://nuoccotnhau.net   -  http://nonishop.vn . Xin cảm ơn !!!

 

Thông tin về sản phẩm bột nhàuviên nhàu, nhàu khô, xà bông nhàu tất cả đều có tại website . Cam kết về chất lượng và giá thành.  

 

TẠI NONI SHOP CÒN CÓ 1 SẢN PHẨM KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC ĐÓ LÀ NƯỚC ÉP NHÀU GIA TRUYỀN VỚI CÔNG DỤNG VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO HƠN HẲN . HÃY LIÊN HỆ ĐỂ HIỂU RÕ HƠN NHÉ !!! 

 

 

 

 

Hotline : 0936 922 826