Nước cốt nhàu gia truyền chống vi khuẩn vô cùng hiệu quả vô cùng

Acubin, L-aspemloside và alizarin trong quả nhàu Noni và nước cốt nhàu là những chất được chứng minh là có khả năng kháng khuẩn.Những hợp chất này đã được chứng minh là có khả năng giúp ích cho những trường hợp nhiễm khuẩn Pseudomonas aeruginosa, Proteusmorgaii, Staphylococcus, aureus, Baciillis subtilis, Escherichia Coli, Salmonella và Shigela. 

Những thành phần kháng khuẩn trong nước cốt nhàu Noni giúp cho việc chữa trị một số những viêm nhiễm trên da, lạnh, sốt và những vấn đề về sức khỏe khác do vi khuẩn gây ra. Ngoài ra, nước ép trái nhàu chín có những đặc tính khảng khuẩn đáng kể chống lại Ps.Aeruginosa, M. Pyrogenes và E.coli, Salmonella typhosa, Salmonella Montevideo, Salmonella schottmuelleri, Shigella paradys, BH và Shigella paradys, III-Z. 

Nghiên cứu về lĩnh vực này đang ngày một nhiều, nước cốt nhàu gia truyền cho thấy Axeton chiết xuất từ thành phần Morinda Citrifolia ( Trái Nhàu Noni)  chứng minh khả năng kháng khuẩn. Theo Locher những loài thảo mộc được lựa chọn trong đó Morinda Citrifolia đều có một câu chuyện về cách dùng trong y học cổ truyền của người Polysenia để chữa trị khi viêm nhiễm. Gần đây Duncan đã chứng minh Scopoletin là một chất có trong nước cốt nhàu Noni có thể ngăn chặn tác động của E. coli. Đây là chất thường có liên quan tới những ổ dịch gần đây mà nguyên nhân gây ra hàng trăm những căn bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong. Noni cũng giúp chữa trị những vết loét trong dạ dày bằng cách ngăn chặn vi khuẩn H. Pylori.

                           

NGOÀI RA NƯỚC CỐT NHÀU CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG VIRUS. 

Umezawa cho biết một hợp chất lấy từ rễ cây nhàu Noni có thẻ hạn chế tác động cytopathic của những tế bào MT-4 bị nhiễm HIV chứ không ngăn chặn được sự phát triển của tế bào này. Chất được gọi là I - Methoxy - 2- Formyl - 3- hydroxyanthraquinone. 

Đặc biệt tại Noni Shop chúng tôi có sản phẩm nước cốt nhàu gia truyền Nguyên chất mà không nơi nào có được. Sản phẩm nước cốt nhàu gia truyền với tác dụng cực kỳ nhanh và hiệu quả vô cùng lớn. Mùi vị trái nhàu còn nguyên như trái nhàu tươi, thơm và cực kỳ mát khi sử dụng. 

Sản phẩm Nước cốt nhàu gia truyền quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ : 0936 922 826 ***  0983 608 639 

 

Hotline : 0936 922 826