Nước cốt nhàu gia truyền và cách sử dụng cho trẻ ở mọi lứa tuổi

Nước cốt nhàu gia truyền duy nhất tại Noni shop, là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi còn giữ nguyên mùi vị trái nhàu tươi, vô cùng thơm mát. Ít nhất  một lần hãy sử dụng sản phẩm này để cảm nhận được hương vị cũng như tác dụng tuyệt vời của nước cốt nhàu gia truyền. Hôm nay Noni Shop sẽ hướng dẫn cách sử dụng nước cốt nhàu gia truyền cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Mọi thông tin về sản phẩm quý vị có thể liên hệ trực tiếp : 0936 922 826 

 

  Công dụng chữa bệnh của trái nhàu nói chung và của nước cốt nhàu nói riêng có thể có ích cho bất kỳ lứa tuổi nào. Các liều nước cốt nhàu gia truyền có thể làm tăng cường hệ miễn dihck, các kỹ thuật sơ cứu, còn Nước cốt nhàu gia truyền hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ kể cả trẻ sơ sinh. Tuy nhiên có một số chỉ dẫn dành riêng cho từng lứa tuổi như sau. 

 

TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ TẬP ĐI 

Trẻ sơ sinh và mới tập đi khỏe mạnh không cần dùng nước cốt nhàu Noni hàng ngày. Tuy nhiên, với những trẻ bị hen suyễn hoặc các chứng nhiễm trùng tai mãn tính hoặc các bệnh mãn tính khác có thể thấy liều dùng hàng ngày rất hiệu nghiệm. 

Để trị các căn bệnh cụ thể như nghẹt mũi , sổ mũi, sốt, ăn không ngon, hoặc các chứng bệnh cấp tính khác, hãy cho trẻ uống nước cốt nhàu nguyên chất Noni hàng ngày cho đến khi các triệu chứng bệnh mất hẳn. Cũng nên cho trẻ uống Noni để tăng cường hệ miễn dịch của trẻ trước và sau khi bị căng thẳng, hoặc tiếp xúc với nguồn bệnh truyền nhiễm, Sử dụng Noni bên ngoài nếu bị hăm tã, rát da và các trường hợp sơ cứu. 

Lượng Nhàu Noni cho trẻ uống phụ thuộc vào sự tiếp nhận của chúng cũng như tác dụng của lượng Noni mà bạn cho trẻ uống hãy bắt đầu với một lọ nước cốt nhàu nguyên chất Noni rỏ vài lần mỗi ngày. Tăng hoặc giảm liều lượng nếu cần. 

Con gái tôi Grace 18 tháng tuổi khi tôi viết cuốn sách này, uống khoản 60ml mỗi ngày nhưng chỉ khi cần thiết. Con bé cũng đòi tôi cho uống mọt chút mỗi khi nó nhìn thấy chai nước cốt nhàu Noni. 

 

TRẺ LỚN. 

Trẻ khỏe mạnh ( lứa tuổi từ khi biết đi đến 13 tuổi) có thể uống nước cốt noni hàng ngày nhưng không thật sự cần thiết. Tuy nhiên, liều dùng hàng ngày lại rất có ích cho các trường hợp trẻ bị các bệnh mãn tính. Mặt khác, uống nước cốt nhàu hàng ngày khi trẻ bị bệnh cấp tính là rất cần thiết. 

 Khi trẻ bắt đầu đi nhà trẻ hoặc phải quay trở lại trường học vào mùa thu, uống nước cốt Nhàu gia truyền Noni hàng ngày sẽ giúp làm tăng hệ miễn dịch của trẻ. Khi trẻ bắt đầu sinh hoạt bên ngoài nhiều hơn, trẻ sẽ dễ bị nhiễm khuẩn hoặc bị ốm. Sử dụng các sản phẩm Noni dùng ngoài để sơ cứu sẽ hết sức có ích khi trẻ còn nhỏ vì vào thời gian này trẻ thường xuyên bị xây xước và thâm tím. 

Megan, lên 5 tuổi khi tôi viết cuốn sách này uống mỗi ngày 60ml. Mặt khác con bé dường như biết được khi nào cơ thể cần nước cốt nhàu. Thỉnh thoảng nó chạy ra chỗ tôi và nói " Con cần uống nước cốt Noni) . Tất nhiên là tôi đưa Noni cho con bé. 

Josh, lúc đó lên 8 tuổi, hàng ngày uống Noni thẳng từ chai. Chúng tôi không biết chính xác nó uống được bao nhiêu nhưng nó nuốt khoảng 5 - 6 lần trước khi chúng tôi nhắc nhở " Đủ rồi đấy con ". Nó có thể uống nhiều hơn nếu chúng tôi cho phép. 

Caled lên 10 tuổi khi tôi viết cuốn sách này chỉ uống nước cốt nhàu gia truyền Noni khi nó bị ốm. Những lúc đó nó uống một thìa canh đầy Noni. 

Dưới đây là những gì Isa đã viết về việc cho trẻ uống Noni trong cuốn sách 76 cách sử dụng Noni. 

Trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ lớn hơn 8, 9 tuổi không cần Noni hàng ngày. Chúng có thể phản đối nước cốt nhàu Noni nếu bạn cố ép chúng uống. Nếu trẻ khỏe mạnh, hãy tin vào sự thông minh của cơ thể chúng. Cho trẻ uống nước nhàu hàng ngày khi bạn uống phần của mình để trẻ quen nếp và quen với lối sống có Noni. Nếu trẻ vẫn từ chối, ít nhất hãy để chúng thấy bạn uống Noni hàng ngày. 

Có lúc bạn có thể muốn ép trẻ uống nước cốt nhàu gia truyền Noni như một loại thuốc bổ để hỗ trợ miễn dịch trước khi đi xa, trước những kỳ nghỉ hoặc trước một kỳ học hoặc sau khi trẻ ăn đồ ngọt như bánh sinh nhật. 

Những trẻ nhỏ hơn khi ốm hoặc bị thương đặc biệt cần Noni và có vẻ như chúng sẵn sàng và muốn uống Noni và có vẻ như chúng sẵn sàng và muốn uống Noni. Trong trường hợp này hãy cho trẻ uống Noni thoải mái trong giới hạn cho phép. Sử dụng các sản phẩm dùng ngoài tùy ý. Một liều dùng Noni có thể là tất cả những gì trẻ cần để làm giảm bớt những căn bệnh nhẹ. 

Uống Noni có thể làm mềm phân của trẻ. Nhưng nó có thể có ích nếu trẻ đang phải uống kháng sinh thường gây ra táo bón. Bạn sẽ phải cân nhắc giữa sự bất tiện của tình trạng trẻ đi phân lỏng tạm thời với lợi ích tổng thể mà trẻ nhận được khi uống nước cốt nhàu nguyên chất Noni. 

 

TUỔI THIẾU NIÊN 

Lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng có những vấn đề mới mà Noni có thể giúp xử lý hiệu quả. Ở lứa tuổi này, liều dùng Nước cốt nhàu nguyên chất hàng ngày sẽ chắn chắn có ích cho trẻ. Thiếu niên nhi đồng có thể sử dụng nhàu Noni với liều dùng như người lớn. 

Lượng Noni khuyên dùng cho người lớn là 60ml mỗi ngày. Khi bị thương hay bị ốm có thể tăng liều dùng lên tới 100ml một ngày. Nếu con bạn bị bệnh mãn tính hãy cho uống từ 80m mỗi ngày. 

Sau đây là những gì Isa Navarre viết về việc cho trẻ ở nhóm tuổi này uống Noni. 

Dùng Noni hàng ngày sẽ có ích cho trẻ khi chúng bước vào tuổi nhi đồng và thiếu niên, nó giúp sự chuyển tiếp diễn ra trong cơ thể trẻ dễ dàng hơn.

Nếu trẻ không bị ép phải uống nước cốt Noni thì chúng sẽ thích uống hơn. Có thể chúng vẫn quan sát Noni có tác dụng với bố mẹ mình ra sao trước khi tự mình uống thử. Hãy để trẻ biết trong nhà luôn có nước cốt nhàu gia truyền cho chúng nhé. 

Hãy nói cho trẻ biết rằng trái nhàu Noni có thể dùng bằng cách đặc biệt liên quan đến lứa tuổi này. Chẳng hạn Nước cốt nhàu Noni có thể giúp làm sạch da, ổn định tâm trạng thất thường, giảm đau, tăng cường các hoạt động thể lực và làm giảm thời gian phục hồi các vết thương do vận động gây ra. 

 Đây là một vài ý tưởng để tùy biến sử dụng nước cốt nhàu nguyên chất Noni cho trẻ các lứa tuổi khác nhau, bây giờ hãy nghĩ đến mỗi đứa con của bạn. Dùng hàng ngày có lợi cho chúng hay không ? Nước cốt nhàu gia truyền có thể giúp chúng như thế nào?

Khi những người bạn của tôi đưa ra những ý kiến phản hồi cho bản thảo của cuốn sách này. Nhiều người đã nói " Đọc sách này giúp tôi nhận thấy cần phải cho con mình thử dùng nước cốt nhàu ". Sau đó họ kể với tôi về những vấn đề sức khỏe mà gia đình họ đang gặp phải, rồi đưa ra cho tôi một số ý kiến về việc dùng nước cốt trái nhàu. Tôi đã rất ngạc nhiên với nhiều ý tưởng mới do những người chưa từng dùng Noni đưa ra. Nó giống như với một phiên họp động não. Tôi muốn bạn hãy làm như vậy với những gì bạn đọc được trong cuốn sách này. Bạn là người hiểu gia đình của mình hơn ai hết. Khi đọc những trang sách này nếu bnaj bất chợt này ra một ý tưởng gì để giải quyết những vấn đề liên quan đến gia đình bạn, hãy viết nó lại và nó sẽ lại giúp ích cho người khác. 

 

Đừng quên cho con bạn sử dụng nước cốt nhàu gia truyền hàng ngày nhé, hãy bảo vệ tình yêu của mình cùng với nước cốt nhàu nguyên chất  ngay hôm nay. 

 

 

 

 

 

Hotline : 0936 922 826