Trẻ con cần uống nước cốt nhàu Noni Juice

  Một câu chuyện của một đôi vợ chồng về  trái nhàu Noni hãy cùng Noni Shop lắng nghe câu chuyện thú vị này nhé .

 

Vợ chồng tôi có một chuyến đi cùng nước ép nhàu hơn hai mươi năm về trước, tháng 6/1999. Đó qua là một chuyến đi tuyệt vời, sức khỏe của hai chúng tôi và các thành viên khác trong gia đình đều được cải thiện đáng kể.  

Từ hai người bà 90 tuổi của tôi những người uống nước ép nhàu hàng ngày cho đến hai cháu trai và cháu gái sinh đôi mới 4 tháng tuổi bú Noni qua sữa mẹ, tất cả chúng tôi đều nhận thấy sự cải thiện rõ ràng khi uống thứ nước ép Noni mà thiên nhiên ban tặng cho loài người, đó là quả cây nhàu có tên khoa học Morinda . 

Trong suốt chuyến đi, một trong những bài học quan trọng chúng tôi học được đó là sức khỏe không chỉ là không đau ốm. Sự khỏe mạnh thật sự là lối sống có luyện tập, dinh dưỡng tốt, sự nuôi dưỡng đầy đủ về thể chất và tinh thần và có sức đề kháng. Còn nơi nào tốt hơn để nuôi dưỡng lối sống này ngoài gia đình! 

Còn lúc nào tốt hơn để trao món quà này cho con cái chúng ta nếu không phải là khi chúng còn nhỏ. Còn loại sản phẩm nào tốt hơn để duy trì lối sống này nếu không phải là nước cốt nhàu Noni. Bạn càng sớm đưa Noni trở thành thói quen của gia đình, sức khỏe trong lương lai của bạn sẽ càng tốt. 

Khi đọc cuốn sách tuyệt vời này bạn hãy nhớ rằng nó ẩn chứa rất nhiều điều quý giá. Bạn hãy giữ cuốn sách này ở những nơi gia đình bạn thường để ý tới, bạn không thể biết được khi nào sẽ cần tới nó.  Cảm ơn tác giả Emily và Isa chúng ta có một công cụ tuyệt vời để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho con cái chúng ta. 

 

Trẻ em cần Noni!  Cindy Frame - Noni Mom. 

Lần đầu tiên nghe tới Noni tôi đang ở cùng một nhóm người đang kể chuyện về việc họ đã khám phá ra quả Noni trong khi đang du ngoạn ở Tahiti. Họ đã vẽ nên một bức tranh kỳ diệu khắc sâu trong tâm trí tôi.  Họ kể lại cách những gia đình thổ dân ở đảo Tahiti giữ bát quả Noni trong bếp của họ. Họ dùng Noni như một thứ thuốc gia đình chữa mọi loại bệnh tật. Một người trong nhóm đã mô tả mùi quả Noni kinh khủng như thế nào và vị của nó thì còn tệ hơn nữa, nhưng các gia đình Tahiti đã biết tin vào công dụng chữa bệnh của nó. Quả Noni hiện diện ở mọi nhà, họ đã nghe kể về rất nhiều khả năng chữa bệnh của thứ quả đáng quý này. 

Trái nhàu Noni đã ám ảnh tôi kể từ đó. Tôi thường mong ước có một bát quả Noni trong bếp của mình. Đã có lần suốt 1 ngày hồi hộp chờ đợi cái ngày mà tôi nghĩ là cơ hội được nhìn thấy quả nhàu thực sự . Tôi đã rất thất vọng khi nhìn thấy 1 quả Noni bằng nhựa chứ không phải là quả nhàu thật :). Tôi đã phải chờ thật lâu khi những người hàng xóm mang về cho tôi những bức ảnh về thứ quả đó khi họ đi nghỉ ở các vùng nhiệt đới. Thứ quả nhỏ bé đó có nhiều công dụng đến thế đã làm tôi rất ấn tượng. 

Tôi luôn nghĩ tới những ngôi nhà ở Tahiti, nơi quả nhàu Noni có một vai trì quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình dân đảo. Bọn trẻ biết cách sử dụng và công dụng của Noni bởi vì chúng được sử dụng quả nhàu Noni hàng ngày. Khi chúng lớn lên và bắt đầu cuộc sống riêng tư, quả nhàu Noni sẽ đi vào cuộc sống của chúng một cách tự nhiên. Tôi muốn con cái của mình cũng lớn lên theo cách như vậy. Tôi muốn chúng biết rằng không phải mọi thử thách của cuộc đời đều luôn được điều trị bằng các loại thuốc bán ở các hiệu thuốc. Tôi tin rằng Chúa đã ban cho trái đất này nhiều loại cây có thể chữa bệnh hiệu quả hơn nhiều so với các loại thuốc ở ngoài hiệu thuốc. Tôi muốn con cái của mình biết rằng đó là sự thật. Sử dụng nước cốt nhàu Noni sẽ chứng minh ý nghĩa của tôi. 

Có một chai nước cốt nhàu Noni trong tủ lạnh là điều tốt thứ hai sau việc có một quả Noni trong chạn bếp. Món quà chữa bệnh, một phần quan trọng trong cuộc sống trên đảo giờ đây đã hiện hữu trong nhà tôi. Tôi nhận thấy trẻ nhỏ rất cần quả nhàu Noni. Đấy là một nguồn bổ sung dinh dưỡng cho khẩu phần hàng ngày của chúng và ngay từ đâu tôi đã nhận ra rằng Noni tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Tôi nghĩ tới quả nhàu Noni trước khi tìm tới các loại thuốc tân dược. Tuy nhiên tôi không sử dụng Noni thay cho các thuốc được kê đơn. Tôi sử dụng quả nhàu Noni hỗ trợ cho đơn thuốc được kê sau khi hỏi ý kiến bác sỹ. 

Mục đích của cuốn sách này là để giải thích trái nhàu Noni có lợi ích như thế nào đối với trẻ nhỏ. Thâm chí một liều nhỏ Noni có thể làm thay đổi lớn cuộc đời của một đứa trr. Cuốn sách đưa ra rất nhiều tình huống mà trẻ cần đến Noni. Cuốn sách giải thích cách sử dụng Noni cho trẻ nhỏ theo hai cách uống và ngoài da, nó cũng cho bạn biết gia đình tôi yêu quý trái nhàu Noni và tin vào khả năng của nó như thế nào. Đồng thời sách cũng đưa ra những chỉ dẫn để con bạn làm quen với Noni dễ dàng hơn. 

  Tôi rất biết ơn Isa Navarre đã cùng tôi viết cuốn sách này và cùng chia sẻ những biện pháp sử dụng Noni cho trẻ em. Những biện pháp này rất hay và tôi rất mong các bạn hãy thử làm theo tôi như đã làm. 

 Tôi hy vọng sẽ đánh dấu, gạch chân và sử dụng cuốn sách thường xuyên và điều chỉnh những lời khuyên viết trong sách cho phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn sẽ nhận ra sức mạnh ẩn chứa trong Noni. Tôi hy vọng những câu chuyện kể về việc sử dụng Noni của chính gia đình bạn cũng như những kinh nghiệm cổ xưa về cách chữa bệnh tự nhiên sẽ được truyền lại trong gia đình bạn giống như những gì mà tôi mường tượng đang diễn ra tại Tahiti. Có thể Noni sẽ tìm được vị trí trong lịch sử gia đình bạn. Một điều cũng rất quan trọng là tôi hy vọng chung ta sẽ nhận ra tác dụng của Noni và có thể chữa bệnh mà không cần dùng tới các loại thuốc. Chúng ta hãy dạy cho con cái những phép màu mà tự nhiên ban tặng. 

 

 Hôm nay chúng ta sẽ kết thúc tại đây nhé. Hãy cùng Noni Shop viết tiếp câu chuyện vào ngày hôm sau !!!

Từ cách đây 20 năm mọi người đã biết sử dụng trái nhàu rồi giờ công nghệ hiện đại để những người không phải ở vùng nhiệt đới vẫn có thể sử dụng loại trái cây quý giá này chính vì vậy mà giờ đây Noni Shop có Nước cốt nhàu, Bột nhàu, Viên nhàu, lá nhàu, rễ trái nhàu và cả xà bông nhàu cho tất cả mọi người. 

Nếu bạn cần tham khảo về công dụng của trái nhàu có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. 

Xin cảm ơn ! 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline : 0936 922 826